Hi po! Buwan buwan nireregla ako 27 or 28.. kaso dipo ako niregla ngayong buwan.

Nagtake ako ng pt ng December 1 negative ang lumabas, tapos ngayong December 2 dinatnan ako..ano po kaya yun?? Maaari po kayang buntis ako? Or delayed lang?? May bf po kasi ako ngayon...pinutukan nya ako sa loob po ng ari ko after 7 days ng menstruation ki last month

11 Replies

Bka delay lng po kayo! Yung regla nyo po ba ayy pra lng ding normal pagnireregla ka? Malakas po ba?