Buntis po ba if isang araw lang dinatnan ngayong buwan nang hunyo? month of may po May 5 -6 lang

Tapos May 20-24 naman bale dalawa beses ako dinatnan nung buwan nang Mayo. Ngayong June 1 araw lang june 9. #1stimemom #advicepls

2 Replies

mag pregnancy test ka po. nasa 60 pesos lang po un sa mga pharmacy. kung titignan is mukhang irregular ka, kung di ka po mapakali better to go sa OB. wala pong makakasagot nyan dito kung PT or OB lang

2y ago

magpa OB ka na po para ipa-transV ultrasound ka. possible na may pcos ka or other conditions

help