Irregular Period Pagtapos Manganak

7 months ago simula nung nanganak ako via cs, bumalik period ko after 1 month pagkapanganak ko buwan buwan yun pero ngayong month, 1 week na akong delayed. Normal lang ba na hindi nagkakaroon or nadedelayed pagtapos manganak pero di naman buntis? Nag pt ako negative ung result. Salamat sa sasagot.

2 Replies

hi momsh, ano po naging result? di naman kayo nabuntis after nyo madelay ng 1wk? pareho yung nafifeel ko ngayon sa naexperience mo. 1 month din ako after cs bumalik yung period ko, then for 3 months na sunod sunod, regular naman.. ngayon 3 days na ko delayed. nag pt ako, negative

Possible po pwede rin po sa kinakain nyo or stressed kayo these few days po