POSITIVE OR NEGATIVE?

Itong PT nato is last december 27 pa whole month ng december di ako dinatnan tapos january merong dot na dugo for 2 days straight tapos kinabukasan lumakas tapos kinabukasan ulit nawala tapos kinabukasan dot ulit after ng dot wala na pa help naman po

POSITIVE OR NEGATIVE?
2 Replies

negative po.. baka po may hormonal problem kayo. pacheck ka na alng po sa OB

mag PT ka po uli. ilang weeks kna pong delayed?

1y ago

try mo po uli mag PT unang ihi sa umaga pag negative parin po try mo uli kada 3 days or pag 10 days kna delayed