Hipo! 27or 28 po kasi ako dinadatnan kaso..... Hindi ako nagkaroon... December 2 nako dinatnan.....n

Nag take ako ng pt ng December 1 pero pagdating ng December 2 niregla nako

5 Replies

Anong 27-28 po ba tong sinasabi nyo? October or Novemeber? kung Nov 27-28, okay lang malapit pa rin yun Sa Dec 2. nadedelay naman kasi talga. kung di ka kampante, magpacheck uo ka na lang po. di naman ponsakto talaga ang dating ng regla lalo at stress kaiisip, puyat o pagod o sa diet.

Delayed lang. baka stress ka lang din. di naman sumasakto angbdate ng regla each month. wag ka na magisip na buntis kung sabi mo nga niregla ka naman dec 2

1y ago

okay papo ba un ? na 1 month akong hindi niregla? delayed lang po Talaga?

Ngayon ka lang ba na delay? Nakaka apekto din kasi yang pagiging stressed kaya nadedelay ang regla. Kung nagkaron ka ibig sabin di ka buntis.

1y ago

opo ngayon lang p ako na delay

negative po yung lumabas na result sa pt ko nung December 1 ...pero December 2 dinatnan nako.. maaari po kayang buntis ako? or delayed llang?

1y ago

negative nga dba? edi hnd buntis. delayed lng yan hormonal imbalance

nagka regla ka nman sis so hndi ka buntis.