Ask ko lang po sana if may Same.Case Saakin, Yung bahy ko is 3 yrsold sumasakit Ang sikmura

nagsusuk din po sya

2 Replies

tinest po ba ang stool nia? based from experience, about 2-3 year old ang anak ko during that time, suka ng suka anak ko. so dinala namin agad sa doctor. tinest ang stool nia. dun nakita ung dahilan.

1y ago

as Of now po kasi di Pa Sya Pumupoop.po pero Utetesy din po.Salamat po

dalhin na agad sa doktor pls.

1y ago

Kaya Lang po kasi UTI ang Finding Tas Pag Labas Namin Biglang Sumakit Nanaman ang Tyan At Nag Susuka nanaman

Related Articles