SUMASAKIT ANG TYAN

NORMAL LANG PO BANG SUMASAKIT ANG TYAN BANDANG SIKMURA PO OR BABA NG DEDE? 3 DAYS NA PO KASI EVERY NIGHT SYA SUMASAKIT. 6 months preggy po ako

6 Replies

kain kalang po konti konti kahit mayat maya po para hndi po mafull un tyan nyo. hyper acidity po ksi yan pag nanganak po kayo mawawala din po yan. ganyan na ganyan po sakin non. lagi po ako overfeed.

Ganyan ako. Napapunta pa ko sa ER kasi sobrang sakit na talaga ng sikmura ko. Pakonti konti lang ang kain kahit maya maya basta pakonti konti. Tapos iwas muna sa mga maaacid na food.

wag lang po kumain ng matitigas,taba ng baboy at wag pobg kumain ng sobra

opo kse nasisipa napo ni baby yun

yes po. ganyan po ung akin

Yes

Related Articles