sikmura, tyan, puson

Good day mga mommies. ask ko lang po sana im 34weeks and 2 days pregnant. super magalaw naman si baby. pero sumasakit ang sikmura ko. tyan at puson. nawawala naman din. kaya lang bumabalik. is that normal po?

2 Replies

Hi momsh, super yes its normal po ibigsabin kasi n’yan momshie active si Baby mo sa tummy and nagprepepare na din kasi si Baby sa paglabas kaya sya active.❤️ God Bless and Stay Safe❣️

yesss that's normal mamshh pero observe mo pa din kung magiiba and then consult ur ob na

Related Articles