Puson sikmura

Normal lang po ba sumasakit yung puson 15 weeks 3 days po ako ? Wala naman pong spotting sumasakit lang po kasama sikmura pati balakng minsan ??

2 Replies

Baka po sa sobrang lamig, or heart burn dahil sa sobrang pagkain..

5y ago

onti nga lang po ako kumain eh 15 weeks 3 days palang po ako

Rest ka lang sis. Pag di padin nawala sakit call your ob na.

5y ago

nawawala po sya tapos magigising ako sa madaling araw masakit nanaman sya