Rashes on Eyelids 😔

Nagstart nung 3rd week ni baby sa face. Nawawala naman pero lumilipat ng pwesto. Nakakaawa si baby. Ilang beses na kami nagpalit ng cleanser nya pero di pa rin nawawala. 😔 Nag general cleaning na kami ng room at nag order na ako ng air purifier. Sana mawala na. 😔 Mukha naman syang hindi bothered pero ako yung naba-bother. Hay. 😔😔 #1stimemom #advicepls #firstbaby

Rashes on Eyelids 😔
40 Replies

Nag ganyan dn si baby ko ang pinapahid ko sakanya is Yung breast milk ko at ilagay sa bulak araw araw ganyan bago maligo kikinis po muka ng baby nyo

Related Articles