Rashes on Eyelids 😔

Nagstart nung 3rd week ni baby sa face. Nawawala naman pero lumilipat ng pwesto. Nakakaawa si baby. Ilang beses na kami nagpalit ng cleanser nya pero di pa rin nawawala. 😔 Nag general cleaning na kami ng room at nag order na ako ng air purifier. Sana mawala na. 😔 Mukha naman syang hindi bothered pero ako yung naba-bother. Hay. 😔😔 #1stimemom #advicepls #firstbaby

Rashes on Eyelids 😔
40 Replies

ganyan din baby ko 3 weeks nag start Yung ganyan Niya . may mga yellow pa nga na natatanggal palipat lipat din. Johnson sabon Niya sa panligo tas pinalitan ko ng lactacyd. pero lalong dumadami KaYa nag decide ako na maligamgam na may alcohol nalang Yung ipanliligo ko sa kanya. Banggang ngayon na 1 month na siya ganun pa din panligo ko ayun nawala. makinis na ulit muka Niya. pero normal daw po yan sa nga new born

ganyan din baby ko momy mas madami pa dyan as in kusa din sya mawawala isa sa tingin Kong effective sa baby ko yung milk ko pinupunas ko sa mukha nya bago maligo tapos sa gabi punasan ko ulit tas banlawan lang din using cotton na basa unti unti naman nawala , nasa balat na po talaga nila yan pagdating ng mga ilang buwan kikinis din yan sila halos lahat ng baby dumadaan po talaga dyan 😊

Yung baby ko my prang rashes dn xa s face before pro sbi ng pedia nya mwwala dn un & mgging mkinis n ulit pgdating ng 3rd month which is un nga ang ngyari.. If ngbbreastfeed k po, advise ko lng po n mg ingat k pp s knkain mo kc hnd p naten alam kng saang food (na tntake mo) allergic c baby. Yan po kc sbi sken ng OB q nung few days aftr q manganak..

dati po nung nagkaka maliliit na rashes lo ko kahit di naman mapupula at mukhang di sya bothered eh pinapahiran ko po ng breast milk mukha nya, nawawala naman po, try mo po momsh, pero ginagawa ko lo ay mga 1hr before maligo, natatakot kasi ako na pag after maligo o kaya pag hinayaan ko lang matuyo nang matuyo ay baka naman langgamin si baby hehe

noong nagsisimula si baby na magkaganyan sa mata, inagapan ko kahad. naghanap ako dito sa apps ng makakatulong. meron akong nabasa na PH baby bath, nakakatuyo dw ng ganyan. so triny ko, effective naman. after non never na nagkaganyan si baby ko. as in hndi na nia naexperience ung ganyan. pero kung hndi oa dn effective baka hndi hiyang si baby mo.

mas worst kay baby ko ito po possible reason and solution a allergic sya sa kinain mo b. wash his face with mineral water using cottob day and night c. fabric softener nyo mommy, put lampin sa katawqn mo if bitbit mo si baby. . d. paarawan and paliguan every morning e.try nyo po breastkmilk pahid sa face ayan nawala nmn saakin.

Ganyan ung sa baby ko mommy, mag 3 weeks palang sya. pinacheck up namin sa pedia. Sabi ng pedia kung bakit nakakaroon nian. nag aadjust ung balat, mainit sa bansa naten, ung sabon na ginagamit, and kung bf ka, be cautios sa mga tinatake na food and tinake na antibiotics pinag takr kasi ng antibiotics ung baby ko. may uti kasi ako

lagi mo lang po siya linisan like ligo sa morning at punas sa gabi. Yung sabon na gamit niya better po ihalo mo sa water na konti para d gaanong matapang. Sa damit mild soap dn. atska wag mo lang po pansinin lagi mawawala dn yan. mostly sa newborn ganyan kasi nag aadjust pa skin nila at mga excess na nilalabas ng katawan nila

Ganyan sa baby ko mamsh. 1 week palang baby ko nagka ganyan na xa. Elica lang po ginamot ko sobrang nipis lang po ipahid mo sa mga part na merong pamumula after an hour mawawala na yung pula. Until now yun na gamit ko pag may mga ganyan xa sa face or body nya. Mejo mahal lang talaga pro effective sakin.

much better po ipatingin nyo na po sa pedia si baby. kasi hndi po lahat ng baby ay magkakatulad ng balat, kasi baby ko po hndi nmn nagkagnyn. .para kung halimbawa man po na may ireseta sa inyo ang doctor na pwde ipahid, mas ok po un. kc bka pahiran nyo ng wlang prescription, kung ano pa po mangyari.

Related Articles