Rashes on Eyelids 😔

Nagstart nung 3rd week ni baby sa face. Nawawala naman pero lumilipat ng pwesto. Nakakaawa si baby. Ilang beses na kami nagpalit ng cleanser nya pero di pa rin nawawala. 😔 Nag general cleaning na kami ng room at nag order na ako ng air purifier. Sana mawala na. 😔 Mukha naman syang hindi bothered pero ako yung naba-bother. Hay. 😔😔 #1stimemom #advicepls #firstbaby

Rashes on Eyelids 😔
40 Replies

Mamsh s bby gnun din noon try mo novas soap mamsh 125 lng un unsciented cxa wlang amoy effective yan i ilagay mo s body ni baby at face mamsh pg bathing time nya na wag mo kamayin mamsh ung mismong soap lng direct mo ilagay s knya.

Related Articles