Vitamins

Nagpunta po kasi aq s ob q yesterday,, and tinanung nya aq qng my calcium and ferrous n aq sv q yes.. nagte take n aq nun both.. and sinuggests nya skn n try q dw po itong omegabloc.. maganda dw s pagdevelop ng brain ni baby s loob ng tummy q.. asks q lng qng pede ko kaya sila pgsabayin ng inum? Nakalimutan q n kc tnung nung andun aq s OB q nun.. sa gabi q kc tine take ang ferrous q before ako matulog.. salamat in advanced po..

Vitamins
1 Reply

Hi, I take my obimin plus in the morning/lunch and calciumade and omega 3 at night. Wag ko daw isasabay sa ibang gamot yung may iron as per my OB :)

5y ago

I mean mam,, eto kayang nsa pic n yan both pede sabay q iinumin?