Positive sa pt pero sa transv walang laman

Nagpregnancy test po ako positive then nagcheckup po aq kz nagspotting aq naitransv po aq ng ob q kso walang mkitang kht anong sign n buntis ako then pinaulit po nya yung pt positive nmn po tlga, pnpblik po nya q after 2weeks...im so worried😫huhu

Positive sa pt pero sa transv walang laman
17 Replies

its too early pa po tlgang di pa nila mkita.noong ako ganun din ksi. kpg 6weeks na un mkkta na

3y ago

sana nga po makta n next next week n may laman na huhu

Ito yung kinakatakutan ko 🥺 hays sana may makita na baby sa ultrasound ko next week. 🙏

3y ago

huhu same po tayo

Sis bka too early pa para ma detect..wait ka ng 2weeks. 🙏😊

3y ago

sana nga po huhu

Pray lang po tapos patience c Lord po ang bahala

3y ago

salamat po

Weeks n pu b kaung delay mommy or days palang?

3y ago

Tapos kailan po kau ng take ng pt?

baka its too early pa mommy, paulit mo po 🙂

3y ago

sana nga po

ilang months na po?

3y ago

1month po going to 2months npo sana