Palpitate pag nag milk sa gabi???

May nagpapalpitate ba dito pag nag gatas sa gabi? Huhuhu first time kong mag Mag anmum kasi kakabili ko lang. Ang result mga around 12 ang likot pa ni Baby. Tapus di ako mkatulog. Ang init sa feeling. Pag nkaside view rinig ko ung heartbeat ko kaya ang likot ko tuloy matulog. May cases ba na ganyan? Ang aga ko rin nagising. Di nman feeling pagod katawan ko parang gising na gising parin...

2 Replies

Anmum milk hindi po nakaka palpitate yan bka my kinain po kau n ng cause pra mgpalpitate pwedeng chocolate or coffee or something very sweet kya po kau ng palpitate kpg hndi po nwla ang palpitation nyo ask your ob gyne bka meron po kaung pre natal vitamins n hndi hiyang.

5y ago

Maaga kasi akong naghapunan. 9pm ako nag Gatas...

Try nyo po sa morning uminom ng milk momsh

5y ago

Wag masyado sa anmum momsh nakakalaki ng bata ako once or every other day lang hehe