Okay lang po ba ung pag nag saside view ka matulog tapos biglang gagalaw si baby di po ba sya naiipit sa loob pag ganon? kasi feel ko pag ganon naiipit sya kaya nahihirapan ako matulog pag gabi di ko alam ipoposition ko. ?

1 Reply

dapat nka left side ka kasi bka nga naiipit siya and hindi makahinga maayos

5y ago

gsing sya sis kya gnun ganyan dn baby ko sa madaling araw gsing glaw ng glaw kya napupuyat ako nlalagyan ko nga ng unan pra nkasalo sa tyan ko.