Gising sa gabi tulog sa umaga

Hi momshie normal lang ba yung 23 days old kong LO sa gabi lang gising like 11pm - 6am sya gising consistent huhuhu di tuloy kami maka sleep mag asawa ano po kaya magandang gawin para maiba sleeping pattern niya. Badly need help

2 Replies

Magiiba pa po ng sleeping pattern si baby ng kusa, ganyan din anak ko nun, nung nag 1mo and half siya mas derecho n tulog niya sa gabi kaya di ko mapainom ng milk, nagiiyak kasi pag ginigising, example tutulog siya ng 8pm, mgigusing na siya 2 or 3am manghingi ng milk tapos tulog ulit, next gising niya nun 7am or 8 na.., nag aadjust p lng po kasi niyan si baby eh

Mag iiba din po iyan, last first month ng lo ko ganyan. Minsan nga 10pm to 6am. Nagagalit nako haha kasi antok na antok nako