super active during night time

Hello mga mommies, tanong ko lang, normal po ba yong sobrang likot ni baby especially pag gabi? Napansin ko kasi kagabi sobrang likot niya, yong feeling na parang lalabas siya sa tiyan mo. Mararamdaman mo talaga yong movement niya. Tapos minsan feeling ko parang nagshishake siya, yong oarang nagrarattle siya? Worried tuloy ako baka ano na nangyari sa baby.

1 Reply

Same here sis ibang iba galaw ng 2nd baby ko sa 1st baby ko kasi sobrang active tlga yung naun napaka likot lalo sa gabi hanggang madaling araw tipong dika makapwesto at makatulog hehe pero normal po un lalo ung nanginginig sya sa loob tapos kala mdlas skin nasinok araw araw.kaya wag ka magworry po.

4y ago

Salamat sis. Kala ko kasi kung ano na lalo na pag nanginginig. 😊