Semi private lying in.

Bakit po sa semi private na pinagchecheck-up ko wala po silang mga booklet. Mga folders lang binibigay wherein nakalagay lahat ng stats mo after your check up ibabalik mo ulit sakanila. Not like sa other lying in may mga booklet even sa centers.#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Baka wala lang pong available na baby book. Minsan kase pagwalang binigay ang medrep wala po talaga. Tapos start nagkapandemic di na sila makapasok sa mga clinics.