Baby Records

Hello, good day mga ka September. Ask ko lang po normal lang po ba yung ganito saakin na Fm na walang booklet every time na nagpapacheck up? Ang gawa ko po kasi ay nagpapacheck up ako sa Midwife which is sya pinakauna kong pinacheck upan and then wala po syang prinovide na booklet, monthly po ako nagpapacheck up sakanya, and then kapag Uz naman po may pinupuntahan akong OB for UZ lang. Then plan ko po ngayon 3rd Trimester ko na sa Public Hospital po ako magpacheck-up para po sana may record din ako sa Emergency in case dahil dito po kasi sa province namin hindi inaasikaso sa Emergency kapag walang record huhu. Tama po ba pinaggagawa ko? #Respctpost

2 Replies

wala rin akong booklet. pero naka-file lahat ng lab test results and ultrasounds ko sa folder. yes, tama. dahil dito saming government hospital, need ng record ng prenatal consultation at required ultrasound para tanggapin agad at asikasuhin ang buntis kapag naglalabor na.

Lumipat din ako and wala din akong booklet pero may record naman ako sa OB ko and nung lumipat ako kompleto files ko simula unang labtest nung nagbuntis kaya yun ang binigay ko sa OB ko na bago.