worried

Nagpacheck up po ako ngayon sa lying in na dapat pagaanakan ko..pero binigyan ako ng referral for hospital due to elevated BP last week kasi 120/90 and today 130/90..but all mu previous BP naman po nagrarange lang sa 110/80..Im on my 37 weeks now..praying na sana po may ok ang BP ko upon delivery..sino po sa inyo ang ganito ano pong ginawa ninyo..Salamat po..

1 Reply

Kain ka po nang green vegetables na nakakapababa nang bp. God Bless momshie.

5y ago

Thanks po..