36 weeks and counting

Im worried everytime i go to my ob my bp is 150/90 But wen i got home and check my bp its 110/80 . Hope evrything will be normal so o can deliver my baby normally.. 36 weeks here..

6 Replies

same po tayo ☺️ pag nag bp na ako doon sa clinic 140/80 kasi sobrang bilis ng tbok ng puso ko kabang kaba ako.. pero pag sa bahay 120/80 .. hope mawala na yung kaba ko pag magpapa BP .. godbless sa atin ma nonormal natin to

3y ago

oo nga...kaya natin to.pray lng tyo

ako nga po pag sa Ob ko mataas pero sa health center sa amin normal naman...pero nagtatake parin ako ng Methyldopa reseta ni ob sakin 😊

thabkyou labor is just mga 30 mins lng. first born sa maternity clinic lang. normal na ang bp.

baka pagod and ninenerbyos lng po kayo pag sa ob nyo kayo ngpapa BP ..

Praying for your safe delivery!🙏💚

praying for your safe delivery! 🙏