Nagbago yung EDD ko??

Nagpacheck up nanaman ako...? bakit kaya nagbago yung EDD ko??? Dati sept 22 ngayon sept 20 na? pero happy ako ngayon kasi kahit nagsspotting ako may heart beat na daw baby ko?❤.... yun lang di pa rin ako binigyan ng fit to work? pero ok lang mas importante si baby... nagyon 6 weeks and 4 days na sya. Eh mga mamsh ano ba ibig sabihin don sa comment ni dra na: In the uterus is well-decidualized gestational sac, a yolk sac and an embryo with cardiac activity....

Nagbago yung EDD ko??
19 Replies

Okay lang yan sis. As long nagkakalapit lang ung dates :) ako nga po may 9 edd ko pag sa computation , sa unang ultz ko May 13 tpos 2nd ultz ko May 15, tapos etong latest ultz ko nasa May 12 . 25 wks preggy here :)

ang sundan po yung LMP na edd. kasi yung sa ultrasound nagbabago ang edd depende sa laki ng baby, dun niya estimate. also estimate lang talaga yan. hindi yan ang date na manganganak ka.

Ung 3 ultrasound ko mg kakaiba 2018...puro edd nun Nov 14,nov18,nov, 24...ung bilang Ng midwife ko tumama sa pag labas n bb ko..Jan 20 last mins ko..7days after oct.27 lumabas c bb

The EDD in ultrasound is base sa size ng baby, kaya minsan paiba iba. Sbe ng OB ko difference of few days is ok lang for as long as healthy and growing si baby nothing to worry.

Ok lang po yun Mamsh minsan po tlga nag iiba ang EDD pero dapat di sya ganun kalayo ang agwat .., depende daw po kasi yun sa sukat at laki ni baby sa tyan. 🤗

sabe ng ob ko ang sundin ko dw edd ung sa first ultrasound ko.. then nagpa ultrasound dn ako sa ibang ob, same naman edd ko july 7 :)

Sakin ganun din momshie, una sakin May 14, taz naging May 18, ngayon May 31 na. Importante healthy si baby. 👌💯

Same sis nung una ang EDD ko is April 18 nung last check up ko naging April 16 hehe

Almost the same here, sis. 6 weeks and 7 days. EDD is Sept. 19. ♥️🙏

Ok lang yun momsh..basta same sila ng month..at di naman sila magkalayo..