ANEMIC

Ask Lang po anemic po ako ngaun mababa dugo ko ,Hindi aq bnigyan Ng Ob ko Ng ferrous sulfate, mgpapabli po ako now pwede po na uminom nun ung ferrous+folic acid. Kahit magtake na ko Ng umaga Ng folic acid?

2 Replies

Pano nyo po nalaman n anemic kau madam, nagpa CBC po ba kau? If yes pakita nyo po result nun s OB. Pra masagot po concern nyo.

4y ago

Sa CBC po un nkikita ndi s bp.

Mas ok kung galing sa ob mo ang reseta. Wag iinom ng kahit anong gamot na di naman reseta ng doktor.

4y ago

Sarado Napo KC ung clinic pero chinat ko Naman sila