murmur

Nagpacheck ako ng baby ko 2weeks old palang sya then narinig ni dra may murmur daw sya and need pa consult sa cardio pedia. Delikado po ba yun? Natatakot po kasi ako at di ako makatulog kakaalala ngayon

4 Replies

ung panganay ko po ganyan din 2mos old sya nun nalaman namin na may butas sa puso n mana sakin . nag pagamot kami sa heart center ilan ton din kami dun kasu inabot nmn ng covid kaya di p din naoperahan 😔