Vitamins

Mommies.. ok na po ba mag take ng Vitamins ang 2weeks old na baby.. Yung isang pedia niya kasi sabi pav balik namin after 1month saka palang niya resetahan ng vitamins.. kanina nagpacheck kami sa ibang pedia dahil sobrang barado ng ilong nya sa sipon.. di kasi available yung pedia niya ngayon at bukas.. ayoko na patagalin dahil hirap sya makatulog.. Yung sa pinuntahan namin na pedia ngayon binigyan na sya ng 2 vitamins.. Ano po kaya?

1 Reply

Kung may vitamin deficiency si baby, pwede na sya magtake ng vitamins. Ang alam ko po kasi 6months pa pde bigyan ng vitamins ang baby. Opinyon ko lng nman ito mommy. Ikaw pdin masusunod kung bibigyan mo si baby mo.