murmur

Nagpacheck ako ng baby ko 2weeks old palang sya then narinig ni dra may murmur daw sya and need pa consult sa cardio pedia. Delikado po ba yun? Natatakot po kasi ako at di ako makatulog kakaalala ngayon

4 Replies

kamusta na po baby mo? ok na po ba? Same here mamsh sa panganay ko. nag pa 2nd opinion din ako,meron din naririnig. hanggang ngayon, di pa namin na papa 2D Echo dahil ang hirap mag hanap ng Hospital na maliit ang patches. ang layo kasi namin sa Children's Hospital ehh. Awa ng Dyos, 4 yrs na sya ngayon. iniiwasan ko lang sya magulatin saka matakot. lalo nat nasa lahi ni Lip ang may nerbyos. Saka, di naman sya na ngingitim pag naiyak.