5 months pregnant ultrasound

Nagpaultrasound ako last saturday, Girl daw yung gender ng baby ko, pero nagtataka ako kasi nakadapa daw yung baby ko hindi makita yung mukha nya pero nakita yung gender nya. Possible kaya na mabago yung gender Momshies? Thank you ?

10 Replies

Dati ako sis.. Ganun din sa 1st baby ko... Nakadapa. Yunh baby... Girl dw... Hndi nku ngpaulit nun nung lumabas.. Girl nga talga

Rare pero repeat nalang ulit on the 7th or 8th month yung ultrasound. Just to be sure. 😊

Possible po lalo n kng nkatago ung tits ni baby lalo n nkadapa sya nung na-ultrasound.

ilang weeks ka po nag pa ultz. ? gsto ko na po sana kaya lang baka hndi pa makita.

5y ago

23 weeks po 😊

Pwede naman kasi di naman sa mukha tinitignan yung gender ni baby.

pwede naman. or just to make sure pwede kyo magpa4d ultrasound

Pwede pa po pa ultz ka po ulit pagdating ng 7 mnths

baka next month po Ma.sure npo ang gender

oo. posible po

Yes