Gender

Hi mga mommy? I’m 25 weeks preggy , nagpa ultrasound ako at excited na sa gender ni baby kaso ayaw nya magpakita at ayaw nya gumising samantalang magdamag naman sya galaw ng galaw. Nkadapa daw at ayaw daw talaga nya ipakita. Bukod sa gender na hindi makita thankful naman ako dahil healthy at wala naman nakita problema kay baby? medyo dismayado lang kasi gusto ko na mamili ng gamit nya kung nalaman na ang gender nya ?

1 Reply

Kain ka chocolates the day ng ultrasound mommy pra gumalaw po sya.. Hehe magigising yan si baby