NO GENDER YET

Hi I'm 25weeks preggy. Pwede na bang magpa Ultrasound para malaman na ang gender ni baby? Last time kasi 23weeks lang ako nun nagpa Ultrasound then hindi pa daw kita yung gender ni baby. Girl kaya sya o boy? Hahaha excited here kahit di ko na to 1st time pero sinabi ni ob na more on girl kuno c baby?

NO GENDER YET
12 Replies

sabi kc pg hirap mkiya gender girl dw, totoo para sakin nung 20 weeks ko d pa nakita peeo kanina 25 weeks akbabae talaga cya

Parang boy po mommy pero through ultrasound lang po talaga macoconfirm😊

Oo pwdeng pwde ako nga 3months palang nalaman na yung gender po.

Pwede kana magpa ultrasounds momsh.

Mukahang girl

Para ng girl

Boy yan

Boy ata

Yessss

Girl