7 weeks 2 days

May nagpa trans V ultrasound napo ba sa inyo ng 7 weeks at may heartbeat na? Gusto ko na talaga malaman kung may heartbeat si baby kaso 8 weeks pa daw sb ni doc

20 Replies

8weeks ako nagpq transv, na measure naman na yung heartbeat, di palang nilakasan para iparinig kasi baka maapetkutahn din si baby. Nakainom kasi ako ng meds for gastritiscna di ko alam na preggy na pala ako kaya mas cautious din.

iba iba kasi sis, as early as 5weeks ung iba meron n pero ung iba nmn by 7weeks onwards pa. kya siguro gusto ng OB mo n 8weeks na lng eh para mas malaki ung chance n my heartbeat n at hnd pauli ulit ang UTZ mo

Nung Saturday nagpa transV po ako kasi ang alam ko 7wks nako based sa LMP. Pag dating ko ng clinic sabe ni OB 6wk1day palang ako based sa ultrasoun. tapos ayun tinrans-V na ko & may heartbeat na si baby 🥰

ako momsh nagpa transV 5weeks aq nun hindi pa nadetect heartbeat ni baby taz pinag transV ulit aq nung 7weeks and 3 days ayun na detect na heartbeat ni baby 😊 super nakakakilig mapakinggan 😊

Ako at 6weeks meron na po kaso slow lang po ang heartbeat ni baby kaya may mga nireseta syang gamot sakin and bedrest then repeat trans v at 8weeks ayun nag ok na heartbeat nya that time.

Depende po kasi may mga cases na nakikita na ang heartbeat ng 6th week. Pero sabi ng OB ko, para sure na hindi na ako uulit ng ultrasound, sa 8th week na lang.

Ako po. 6 weeks palang may heartbeat na. 137 nga heartbeat niya. Thank God kasi nung unang pacheck up medyo mababa. Ngayon Normal naman sabi ni doctora 😊

Sundin na lang po natin si ob dahil alam nya po ang gagawin at gusto nya makasiguro mommy. Pero ako noon, 6 weeks and 1 day may heartbeat na po.

Ako po nagpatransV nung 7weeks po ako. Unang ultrasound ko po yun. At may heartbeat na din po si baby nun.

Meron na po kahit 6 weeks pa lang..Maaga rin po ako nagpatransV ultrasound..🙂