7 weeks 2 days

May nagpa trans V ultrasound napo ba sa inyo ng 7 weeks at may heartbeat na? Gusto ko na talaga malaman kung may heartbeat si baby kaso 8 weeks pa daw sb ni doc

20 Replies

ako po at 6 weeks nagpa transv na kasi excited masyado, may hearbeat na c baby nun :)

Yes, Ako mami, 7weeks and 5days based on my transvi utz may heartbeat na si baby

6weeks po ako nagpatrans v na ako my heartbeat na po na nadetect..

Meron na nung nagpatrans V ako. 7weeks and 1day ako that time

6weeks ako nagpa transv may heartbeat na nun 🙂

Ako 7 weeks 5 days meron ng Heartbeat ❤️

First transv ko 7weeks ako, may heartbeat na

6 weeks and 3 days skn me heart beat na

9weeks po sken meron na heart beat

8weeks saken dati