7 weeks Early Demise Question

I'm supposedly 2-3 months pregnant. Nagpa transvaginal ultrasound po ako sa OB ko to check if may heartbeat na si baby. Ang sabi ng OB ko wala na daw pong heartbeat and walang signs of life. 7 weeks lang daw po umabot ang pagbubuntis ko at di na nagprogress si baby. Nagsuggest din siya na iparaspa ko daw po. Ano po pwedeng gawin? Magpa second opinion po ba ako sa ibang OB? #pleasehelp #advicepls #firstbaby

7 Replies

same situation tyo mommy.. ako hanggang 6 weeks lang lumaki si baby dapat 9 weeks na , after 3rd ultrasound na confirm no heartbeat na.. ni recommend ng ob ko na wag mag p raspa much better daw na natural abortion, kusa daw na llabas yun parang regular na menstruation much heavier and painful nga lng saka matagal.. july 31 pa ako ng pa ultra sound till now nasa loob ko p din si baby binigyan ako ng evening primrose para sa pag ppalambot ng cervix then pag my spotting na saka ako mag ttake ng pampadugo.. and pain killer. till now still waiting kailan ako duduguin..

9mo ago

Thank you so much po, super helpful po nito sakin na mga sagot niyo. First time ko lang din po kasi sana magkababy. Pinapatake nga din po ako ng Primrose para daw lumambot ang cervix ko at lumabas na yung di nabuong baby. If ever na may matira daw po sa loob magparaspa pa rin daw po ako sabi ng OB ko.

Kung supposed to be 2-3 months ka na po,malaki na po yan dapat si baby sa ultrasound at active. Actually hubog baby na nga po sya pagtuntong palang ng 9 weeks. Pero kung ang findings po e 7 weeks weeks palang sya at wala ng heartbeat,hindi na po yan sila pwedeng magkamali. Pwede naman po kayong magpa2nd opinion,karapatan niyo po yan for your peace of mind.

9mo ago

Thank you po. 🥹

Primrose rin nireseta sakin last year,... Tapos ang pakiramdam para ka rin nagli labor, humihilab un tiyan mayat maya... gang sa lalabas na mga buo buong dugo... Ganon nangyari sakin last year, natural abortion nirecommend sakin ng OB kasi wala raw baby na nadevelop... Inunan lang... Ganito po lumabas sakin...

sa akin hindi ako pina raspa ng OB ko. may na insert lang na gamot every night for 1 week. sabi ksi nya kusa naman lalabas. and totoo nga kusa naman lumabas. july 22 last year ko nalaman na wala na heart beat tpos pagka July 28 pa lumabas ang fetus.

9mo ago

hindi ko na ma recall peron hindi primrose eh.

i try mo mii. pero nakita na kasi sa ultrasound 🥺

sakin po may pinainom lang din Mhie

Thank you po sa advised 🥹