7 weeks pregnant

7 weeks and 4 days nagtrasv ako sabi ng ob wala pa daw makitang fetus pero may nadedetect na heartbeat pero not sure kung sa baby kasi tumutugma daw sa heartbeat ko. possible po ba yun. any way nung unang transv ko no fetal pole yet nung 6 weeks and 4 days.

2 Replies

Bakit po kaya ganyan yung resulta? Positive po ako sa pt 2 beses pati po sa serum test.

Repeat transV kana lang mii. Sakin 7wks nakita si baby ko nun w/ heartbeat na din