Nagagalit ba kayo pag nakakasira nang laruan ang anak nyo?

10 Replies

Wala pa naman ako maremember na sobrang nagalit ako dahil nakasira ng laruan anak ko. Alam ko sobrang nadismaya ako and grabe panghihinayang nung nasira ung laptop nyang V-tech pero hindi ko sya pinagalitan. I told him papaayos na lang namin pagpunta namin sa mall.

7y ago

oh diba nakaka disappoint saka hassle pag dala dala for repair. nasasabi ko tuloy saka kana bili nang toy pag marunong kana mag ingat or mag alaga nang toy.

Wala naman ako maalala na nagalit talaga ako after makasira ng toys. Nililigpit na lang muna namin ung mga may tendency masira agad then same with Sam, binibili na muna namin ng cheaper toys para kung mawala man or masira, ok lang.

Nkaka high blood minsan lalo na pag pricey ung toy na nasira. Pero inhale exhale na lang ako kasi wala din naman mangyayari kung magalit ako ng todo. I let him realize lang na laruan nya ang sinira nya para sya mismo manghinayang.

Pinagsasabihan ko ang anak ko kahit 1 year old palang sya now. Kahit alam ko dedma sya sa ineexplain ko, sinasabi ko pa din na dapat iniingatan ang toys etc.

Sa ngayon pinagsasabihan ko palang anak ko kasi 1yo palang sya. But syempre as she grows older, may consequences din mga ginagawa nya so she'll learn.

7y ago

thank you mommy. ako kasi nanghihinayang sa lahat nang nasisira nya..pero naaawa naman ako na lagi ko napapagalitan.

Never. May natuklasan ang asawa ko, yung tig sasampung piso na toys sa palengke para in case masira e ayos lang at no regrets.

Hindi naman kase expected naman yan sa mga bata e. Magagalit ako if yung asawa ko ang maka sira ng laruan ng anak ko hahaha.

hindi naman sa galit. pero pinagsasabihan pa rin kahit hindi nya pa naiintindihan.

thanks

Pinagsasabihan lang pero di nagaglit:)