Antibiotics

Nagka UTI ako. Niresetahan ako ni OB ng antibiotics 2times a day for 5days. Sabi naman ni doc safe para sakin ang gamot pero marami sa friends ko nagsasabi na wag ko daw inumin kasi masama sa baby. Mag tubig nalang daw ako. Ano ba talaga ang susundin. Natakot tuloy ako pero baka pag di ko ininom yung gamot, di naman gumaling ng tuluyan yung UTI ko.

1 Reply

Take the med. Di Naman cguro iadvise ni OB Yan Kung hndi sguro safe sa inyo ni baby. Sabayan mo nalang mamsh ng buko at lots of water. Ako din kce may UTI Pero hndi ako niresetahan ng antibiotic nirequired Lang saken atleast 3liters of water per day.