uti

Hi mga sis anu po ba mabisa na gamot pra sa uti.may binigay sakin na antibiotic kaso ntatakot ako inumin baka mksama sa baby..pero kse di ko na kaya ung sakit ng puson ko.sabi sakin sa health center baka daw maging cause ng premature kpag di daw gumaling ung uti ko..kaya lalo ako natakot.?

2 Replies

Ndi nmn po ibibigay sau ung gamot kng mkakasama sau. Inumin mo po ung antibiotic na bnigay sau. Lahat ng nagka uti nag gagamot. Ndi nmn bsta bsta nagdidisappear lng.

Hi! Never ako uminom ng gamot for uti just to be safe para kay baby. Nawala uti ko kakainom ng sabaw ng buko.