3x UTI

Hi mga mums, ask lang po if ever kahit safe naman yung binibigay ng Ob ko na mga antibiotics, di ko parin maiwasan magalala dahil 3x na ako nagka UTI during my pregnancy right now. Mas malala nung last time dahil naospital na ako. Worried lang ako if baka may side effect kay baby kahit safe naman ang gamot.

6 Replies

Safe po yan mommy basta si OB magresita alam po nila yung nakakabuti sa inyu na gamot tapos mommy more water to drink po everyday kasi nakakatulong ang water sa uti at para din po di na kayo magkauti ulit pag maayos na uti niyo ngayun

Mas ok po kung water lang kasi based po sa nakikita ko ang kapit bahay po namin nagtake ng nagtake ng gamot for uti naging ok nga uti nya pero may side effect sa baby

Ilang wks kana po mommy ako ngayon pinag take ng zoltax (cefuroxime) 2x a day for 7 days dahil sa UTI din ni search ko siya safe naman daw sa pregnant.

Bakit di gumagaling galing ang uti mo? Iniinom mo ba mabuti ung gamot? O baka naman umiinom ka gamot pero panay pa din kain ng sobrang maaalat.

sabayan nyo rin po pg.inom nang maraming tubig..

Safe po yan mommy, basta po pag ob ang nagbigay