BCG

Naging ganito rin ba bcg vaccine ng baby nyo?

BCG
220 Replies

hindi po sis.sino po ba naginjection niyan sa hospitalba where you gave birth o sa health center

5y ago

Sa hospital na pinaganakan ko po.

sa firtsborn ko din walang peklat. pero si bunso ko mas malaki pa jan peklat niya momsh

hindi naman masyadong bumukol ng ganyan sa baby ko tsaka bakit parang ang baba masyado?

nagkaganyn din po ky LO ko . after 3weeks unting unti na wala hanggang naging Ok na po

Oo pero ndi jam banda ung baby ko nasa bandang taas ng balikat

hindi po. nagkaroon ng mark pero di lumobo. di rin nagpeklat. sa pwet siya na BCG.

Sa pwet yung bcg ng 2 kids ko. Sa panganay, ganyan kalaki, kay bunso, di masyado.

ganyan po din sa baby ko.. first prang kagat lang ng lamok tapos naging ganyan..

Sa legs po tinurukan si baby nung nag vaccine sya eh. Kaya wala po syang ganyan

Never experienced it! Anong sabi ng doc? Baka senditive skin.l ni baby masyado