BCG

Naging ganito rin ba bcg vaccine ng baby nyo?

BCG
220 Replies

yung baby ko 2mos na siya today.. ganyan din bakuna nia may lumabas ng nana..

yes pero sa may pabalikat na ang ganyan niya e. diko alam kung bcg ba yun?

Yes po sa baby coh then para cya naging tigyawat na my nana.. pumutok cya..

yes mas malaki panga s baby k buhay dw kz yan,ngaun paimpes n pumutok n kz

Sa baby q nagsugat pa po ng konti normal lng naman po. 2mos after bakuna.

Yes momsh normal lang po yan kusa din cia li2it ulit kapag lumabas na yung nana

5y ago

Saglit lang momsh basta pag lumabas na yung nana i clean lang ng alcohol para iwas infection

yes po, 2 n half mos npo bago naging ganyan. pero now ok npo nagheal nxa

Sa baby ko sa taas ng puwet tinurok yung BCG nya..bago na daw yun ngaun

Sa panganay ko .. Nag susugat nga sa anak ko ee peo naging okie aman..

Bakit yung sa baby ko hnd bumukol?as in parang wala lang

3y ago

Yung kay baby ko po parang wala lang wlaang peklat and hindi nagsugat 😊