BCG Vaccine

Tanong po at maraming salamat po sa sagot mommies ☺️ Normal po ba BCG VACCine ganito po? Pinapedia kona sya and under observation po si LO. Wala nmn sya ubo o sipon since after bcg vaccine nya and until now po. May same din po ba sa LO nyo ? Navaccinan sya ng june 26, then after ilan weeks nagkaganyan po ang vaccine(BULGE) sknya. #theasianparentph

BCG Vaccine
5 Replies

Yung kay baby ko po lumobo din sya kaso nana yung nasa loob nung naputok nawala yung nana and natuyo naging maliit ulit sya. Sayang wala ako picture nung lumaki bcg vax nya.

2y ago

Thanks mi. Kay pedia kasi advice ang mupirocin, at pisilin pra lumabas ang nana… maumbok prin sya kahit lumabas na ung nana. Pero hindi na ganoon kaumbok dati.

mga mamshy normal po ba yung sa LO kopo kc mg 1month&half n sya yung tinusukan din nya sa braso mi nana ngayon kulng nkta ngkanana at mi pamumula.

normal po yan wag nio pipisain baka ma infect. wag nio po gagalawin at hayaan kusa pumutok. ganyan din sa baby ko 5months na sya ngyn mejo maliit na

Ganyan na ganyan din po sa baby ko, 2mos na po sya nung naging ganyan. Dadalhin ko palang sa Pedia today para macheck po.

up po natin