BCG Vaccine

Mga mommies ganito din ba Vaccine sa baby nyo nung BCG Vaccine nya? 💉 Ang scar tlga sya. Sa bab nyo ba? #ProudToBeABakuNanay #BCGVaccine

BCG Vaccine
49 Replies

Sabi nung midwife na nagbakuna sa baby ko ng BCG. Kapag daw nagsugat it means mababaw lang pagkakaturok. Kapag hindi naman medyo malalim naman daw.. Di naman nagsugat ang sa baby ko na sa pwet tinurukan.

sa baby q po Hindi nag sugat parang tuldok lng po expect qnga po mg susugat kc un cnabi sakin sa lying in bgo turukan Ng BCG baby q hndi dw nakka lagnat pero mag susugat.

Yes po mommy, after ilang days din bago ngscar. Pero ininform nman kami ng pedia na magsusugat talaga ang site at hayaan lang daw hanggang mag heal ng kusa.

Ganyan din po. Nagkaroon pa sya ng pus sa loob pero nadrain naman ng kusa. Pinagalitan pa ko ng matatanda dito kasi kinagat daw ng insekto. 🤣

Same lang din po sa baby ko.. Pero sa pwet po sya.. Tinurukan.. Pag baby girl dw.. Nkit ako sa may pwet nya.. Ganyan din po itsura

normal po mamsh. kaya pag sa private ka nag pa BCG sa pwet po tinuturukan cosmetic purposes lang daw pero same lang effect.

yes mommy pero natuyo n sya 😊 pag bago palang wala pong ilalagay na kahit ano po. antayin lang po na matuyo po siya 😊

Yes mommy pero sa bum area kay baby. You can ask the doctor ano pwede remedy or join Team Bakunanay on FB 👍🏻

sa baby ko nman BCG nya walang bakas ng turok.hindi nagkaganyan may pag kakaiba lang cgro ang effect.

sa baby ko nwala sia nung una turok d nag sugat agad.. pro after 1month ska lng po nag ka ganyan.