BCG

Naging ganito rin ba bcg vaccine ng baby nyo?

BCG
220 Replies

Malaki po Yung SA kanya Yung SA baby ko po noon medyo Lang po . Pero mas malaki. Pero normal Lang din po

Ilang days bago naging ganyan? Alam ko dapat mong ibalik yan sa dr e. Pag within 24-36 hrs ata naging ganyan..

5y ago

Mga 1 month nmn po. Kaya di ko agad natanong sa pedia.

red dot lang po sa baby ko at medyo mataas kesa jan sa bakuna ng baby nyo, subrang baba po nyan 😔

Pagkkaalam ko mamsh kpag ganyan ung turok is buhay daw ang Bakuna ng baby Mas mgAnda dw kpag ganun.

Bakit po kaya yung BCG ng baby ko sa pwet tinurok? Meron din po bang tulad ng case ng baby ko dito? 😊

5y ago

Usually pag girl sa pwet ata..

6weeks po tumatagal ung ganyan,ung iba nagsusugat pa..indication daw un na epektib ang vaccine

ung baby ko mamsh sa pwet biniCG un na kasi bago ngaun para hindi nagkkeloid sa braso o peklat

meaning dw po nyan eh active po yung bakuna, di dw dapat mg worry, pero c baby ko walang gnyan

Bakit sa baby ko walang ganyan. Pero na bcg naman na sya pagkapanganak ko palang.

3y ago

baka po sa pwet siya nilagyan momsh..ask mo din po

Hayaan mo lang. Ang BCG daw pag hindi nagsugat hindi daw tumalab, as per nurse sa center.