Ang tagal kumilos

Nagiisang anak q girl 8 years old Grade 2, npakabagal kumilos minsan gigisingin q ng 5am kz ang pasok nia ay 7am. Kakain n xia ng 5am pero inaabot ng 6am pag hindi q p cnsabihan na dalian aabot n ng past 6 tsaka p iinumin ang gatas nia. Pag ntpos xia kumain sasabiha q pang magtoothbrush at lumigo n dhil ihahatid nmin xia ng papa nia ng 6:30. So kanina pinabayaan q nlng sa kilos nia kesa magdaldal p q dhil pinaranas q n malate xia ung tipong masaraduhan ng gate nhiya nga xia pumasok at maluha luha ng binigay q n ang bag bago pumasok sa classroom. Titignan q bukas qng medyo bibilisan nia n b ang kilos nia. Tama po ba aq sa ginwa q? Medyo naawa aq sa anak ko kanina pero hindi nmn aq nagbunganga.

2 Replies

Same tayo mommy dalawa anak ku ganyan araw araw ako nagsasabi na bilisan nyo kumain kumilos .hays kakasawa kaya minsan sabi ku cge kng hayaan kaya kayo pati pag inum ng tubig kaylangan mupa paalala sakanila .

4y ago

Kakainis kc minsan ei yung paulit ulit nlng .