Trust?

Wala po ba tiwala sakin ang anak ko? Girl, 8 years old. My mga pangyayari po kz n feeling q hindi xia agad naniniwala sakin.Like sa mga assignment minsan ang sabi q ganito sa alam qng un ang tama tpos ipipilit ang sa kanya na mali nmn eh di ipipilit q n ang gawin ung tama kaya pagdting sa bahay kakamustahin q ass.nia tama nmn ung pinagawa q s kanya. Tpos minsan nmn alam q n ang program nila start ng 8am, tinanong q ulit xia sa bahay qng ano oras start sabi daw nung nagtuturo s kanila ng sayaw 5am daw, paliwnag q s kanya n ung magpapamake up ang pupunta ng 5am kz xia nmn eh aq na ang magaayos so b4 8 n kami pupunta. Bazta mga moms matagal p xia bago maniwala sakin mahaba haba paliwanag at away pa. Paano q kaya makukuha ang tiwala ng anak q sakin?.

1 Reply

Aw hirap naman nyan sis. May idea ka po ba kung anong possible reason at hirap sya lagi maniwala sayo? Like sobrang nagbibiruan ba kayo?

4y ago

Sa tingin q sis 1st un hindi kami masyado nagbibiruan mapalo q lang xia ng hindi cnsadya gaganti n xia sakin.