Hindi nagsasabi

My daughter 8 years old hindi nagsasabi sakin kpag my nagawa sa kanya classmate nia. Yung last ginupitan pala xia ng buhok nung katabi nia 2 wiks n ang nkalipas npansin q lang s kanya nung nagsabi xia n ginupitan nmn ung pambura nia. Habang nagsasalita aq s kanya npansin q buhok nia tpos un tska nia lang cnbi n un din ang naggupit at tatlong beses p ginupitan. Hindi din xia nagsabi s kanyang Maam. Bakit po kaya ganon anak q hindi man lang nagsusumbong, tinatanong q nmn qng ano ngyari sa school, lagi sagot lang sakin nagsulat lang?

1 Reply

natatakot siguro, at tinatakot ng bully nyang classmate., dapat lagi kinukumusta ang bata para hindi naglilihim., kausapin nyo rin ang teacher para maging aware sa estudyante na bully. Kapag hinayaan yan di lang gupit sa buhok o gamit bka pati baon kunin na rin sakanya or saktan na xa