sharing lang

Graveh ung hirap na pinagdaanan nten baby.. Ndi na xia pinaabot ng due date 38weeks en 6days lng pinaadmit na q ng sept 27 19 tpos sept 28 ng umaga around 8am pinasok na q sa delivery room mga 8hrs aq nghintay dahil 3-4cm pa din xia dumating c doc mu 4:30 so sinilip muna q ire ire lng daw aq tinuro nia kung pano tpos panay na hilab nia at sobrang sakit d q kinakaya todo iyak na q sabi q sobrang sakit d q na kya so ngdecide kme ng painless konti nlng ung sakit at nkakatulog aq tpos mga 1hour binalikan nia q tinapos lng muna nia clinic hours nia then ngstart na xia ang kaso sobrang nahirapan kme parehas dahil maliit ung sipit sipitan q kht anong ire ayaw tlga so sobrang nagagalit na c doc sken kc pag check ng heartbeat sa tyan q wla na clang naririnig so ngrush na c doc balak ng ics aq kaso bigla nmn pag ire q ng malakas lumabas ung ulo nia so ung katawan d mailabas naipit na c baby wla na xiang heartbeat sabi ni doc kung d ka iire mamatay tong baby mu bilisan muna umire aq ng todo pero wla na tlga xia ngkagulo na lahat sa loob ng delivery hanggang iyak na q ng iyak tpos nakatulog na q d q narinig tlga iyak nia pero thanks GOD at narevive xia salamat tlga kay ppa GOd bgo aq natulog pinagdasal q na wag nmn xiang kunin kc binigay na xia wish granted .. Pag gcng q ok na xia kht nkswero xia at d pinakita sken ng isang araw atleast ok na xia..

sharing lang
2 Replies

Congrats po! Nung ako mommy first baby ko kahit anong ire ko walang nangyayari. Nagagalit na din OB ko pero magaling siya kasi siya nagpush kay baby para lumabas. Same case sa ate ako and 2 sister in laws ko. Kaya normal kami lahat. May pasa nga lang sa taas ng chan baba ng dede after manganak. Meron talagang mga OB na tamad. Haha.

Praise the lord. 🙏 Congrats sis. Ang cute