Nagigising ba ang mga anak nyo kapag nag i-intimate time kayo ni hubby?

5 Replies

10yrs old na ang eldest daughter..nagicng cia once twice in the middle of it, ngworry ako baka makaapekto sa kanya in a negative way, kc ganon nrmdaman ko nung once i did catch my parents in the act back in school days..

May times, yes. Buti na lang maliliit pa sila so madali lang gawan ng paraan. Hehe I'm sure pag bigger kids na sila, hindi na pwedeng maging intimate sa same room.

Lahat naman siguro ng magasawa may funny experience na caught in the act haha.

Hindi naman maiiwasan yan lalo na mauga ang kama tiyak na magigising ang bata.

Kaya need talaga bigyan ng room ang mga bata para hindi bitin hahaha