how to be intimate

hi mommies. im 20 wks pregnant naging maselan ang pregnancy ko nung 12wks pa lang kya bawal muna ang intercourse sa amin ni hubby. hingi sana ko advice o tips kung paano maging intimate sa hubby aside from sex. alam nyo na baka maghanap sa iba. TIA

2 Replies

Sexually ba? Kung komportable ka sa oral sex, gowww. I dont think maghahanap siya ng iba o dapat siyang maghanap ng iba. Pregnant ka sis, wala ka nman magagawa, lalo at pinagbawalan ni doc muna. Pag naghanap ng iba, iwanan mo, chos 😅. Pwede mo siya ipagluto, o gumawa ng mga sweet na bagay na magugustuhan ni hubby mo. Pero mas mainam na mapag-usapan niyo ang tungkol diyan para alam mo din ang saloobin niya.

hmmm... try satisfy him sa ibang paraan, alam mo na yun sis ahahaha