missing my intimate life with hubby

My ghaddd! Ako lang ba ang nakakamiss ng intimate time niyo ng partners niyo? Simula kasi nung malaman kong buntis ako hindi na kami nag do ng hubby ko, although nasa low risk pregnancy naman ako. Tatakot kasi ako na baka paglabas ni baby magkabalakubak siya... Kaya ngayon wala talaga tiis tiis muna ako. 26weeks pregnant here

1 Reply

Hindi naman totoo

4y ago

May nababasa po kasi ako dito na nag gaganon daw eh. Parang may kung ano sa anit ng baby nila parang balakubak na makakapal at manilaw nilaw.. M